Giới thiệu

Khi có nhu cầu may đồng phục, khách hàng luôn chọn Xưởng may đồng phục Việt Gia, địa chỉ may đồng phục luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng trong lĩnh vực may mặc nhiều năm qua.

Xưởng may đồng phục Việt Gia luôn luôn  lắng nghe những mong muốn chi tiết nhất của khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm may đồng phục đảm bảo về số lượng, đảm bảo về chất lượng, với giá thành  tốt nhất và  uy tín nhất.

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu may mặc ngày càng cao, Xưởng may đồng phục Việt Gia đã không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm làm việc Giữ chữ tín trong từng sản phẩm, Xưởng may đồng phục Việt Gia đã có được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng thân thiết trên mọi miền đất nước.

Những lý do nên chọn xưởng may Việt Gia:

1. Việt Gia sở hữu một Xưởng may-in đồng phục sản xuất quy mô lớn với quy trình sản xuất khép kín được trợ giúp bằng các thiết bị máy móc hiện đại nhất.

2. Xưởng may đồng phục Việt Gia cung cấp đa dạng từ về mẫu mã sản phẩm, chất liệu vải tới màu sắc, thiết kế chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu của khách hàng.

3. Đội ngũ nhân công có tay nghề cao, sáng tạo, được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình may mặc, sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

4. Xưởng may đồng phục Việt Gia luôn đưa lợi ích của khách hàng lên trên, với tiêu chí: giảm chi phí tối đa cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

5. Việt Gia hỗ trợ khách hàng: miễn phí tư vấn thiết kế mẫu tại xưởng, miễn phí vận chuyển trong quá trình bàn giao sản phẩm.

6. Chúng tôi có kinh nghiệm may đồng phục cho nhiều đơn vị lớn, nhiều chương trình hoạt động lớn, khách hàng sau khi trải nghiệm các sản phẩm của xưởng may đồng phục Việt Gia đều phản hồi, đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.